• SAV5 The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2 HCM
  • T2 - T7: 8AM - 5PM
  • 0908991287

Dịch vụ gửi quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín

3 Oct

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, các ngành nghề dịch vụ đang trở nên ngày càng phát triển mạnh mẽ. Mạng lưới vận chuyển quần áo đi quốc tế nói chung và gửi quần áo đi Hàn Quốc nói riêng đã trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết. Nhiều thủ tục rườm rà và giấy tờ không cần thiết đã được loại bỏ. Vận Chuyển Hàn Việt hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi quần áo sang Hàn Quốc uy tín mà bạn có thể tham khảo. 

Quy trình gửi quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng

Nếu trước đó, bạn lo lắng về việc gửi hàng đi Hàn Quốc do những khó khăn trong quy trình đóng gói và gửi hàng, thì giờ đây, các nhược điểm này đã được Vận Chuyển Hàn Việt loại bỏ một cách triệt để. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ của khách hàng

Sau khi đến văn phòng công ty, tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin liên quan như số lượng, trọng lượng quần áo cần gửi đi Hàn Quốc, cũng như thời gian giao hàng mong muốn, từ đó nhân viên sẽ tư vấn  gói dịch vụ phù hợp nhất. Sau đó, bạn điền thông tin về người nhận, thông tin về kiện hàng vào bill và ký xác nhận các điều khoản dịch vụ giữa hai bên.

Bước 2: Nhân viên Vận Chuyển Hàn Việt nhận hàng và đóng gói

Tại bước này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng hóa từ người gửi và phân loại chúng để đảm bảo việc vận chuyển và giao nhận được thuận lợi nhất. Sau đó, hàng hóa sẽ được niêm phong và đóng gói.

Nhận gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Bước 3: Xác nhận việc chuyển hàng

Chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cung cấp thông tin chi tiết trên bill vận chuyển bao gồm: Tên người gửi, tên người nhận, số lượng, kích thước, trọng lượng và dịch vụ chuyển hàng (chuyển nhanh hoặc chuyển thông thường) để xác định các thông tin cần thiết cho vận chuyển. 

Quý khách sẽ ký vào ô người gửi trong bill và giữ lại một bản sao. Nhân viên của chúng tôi sẽ giữ lại bản còn lại để theo dõi quá trình gửi hàng. Trong trường hợp có sự cố, mất mát hoặc hư hỏng, chúng tôi sẽ có cơ sở để xử lý và đền bù thích đáng.

Bước 4: Theo dõi vận đơn và hoàn tất dịch vụ chuyển hàng

Sau thời gian tương ứng với dịch vụ chuyển hàng, người nhận được quần áo bên Hàn Quốc sẽ ký xác nhận giao nhận thành công. Chúng tôi sẽ theo dõi quá trình vận chuyển để đảm bảo việc giao nhận được tiến hành một cách thuận lợi nhất.

2. Tại sao nên gửi quần áo đi Hàn Quốc thông qua Vận Chuyển Hàn Việt?

Vận Chuyển Hàn Việt là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa quốc tế với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi được đánh giá cao trong ngành vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, khi quý khách gửi quần áo đi Hàn Quốc tại Vận Chuyển Hàn Việt, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và an toàn cho hàng hóa của mình

Công ty Vận Chuyển Hàn Việt hiện có hơn 10.000 khách hàng thân thiết trên toàn khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Khi có nhu cầu gửi quần áo đi Hàn Quốc hoặc những kiện hàng quốc tế khác, khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ gửi quần áo từ Việt Nam sang Hàn Quốc uy tín

Những lý do để đối tác tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty Vận Chuyển Hàn Việt bao gồm:

– Chi phí hợp lý: Việc tính toán chi phí gửi hàng quốc tế, đặc biệt là gửi đi Hàn Quốc, luôn là một vấn đề quan trọng đối với khách hàng. Với công ty Vận Chuyển Hàn Việt, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi cam kết cung cấp các khoản phí dịch vụ với mức giá cạnh tranh, phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Đặc biệt, khách hàng thân thiết hoặc gửi hàng số lượng lớn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt.

– Chăm sóc khách hàng chu đáo: Công ty Vận Chuyển Hàn Việt là đơn vị vận chuyển hàng sang Hàn Quốc uy tín trên toàn quốc. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất và tiện ích nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực để mang đến những giải pháp vận chuyển tối ưu và đảm bảo kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ gửi quần áo sang Hàn Quốc uy tín

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ lịch sự và niềm nở với khách hàng, tránh các sự cố không đáng có khi gửi hàng. Chúng tôi cam kết giữ gìn chất lượng quần áo trong quá trình vận chuyển và không để xảy ra các trường hợp bị hư hại, mất thẩm mỹ hoặc méo mó.

Vì vậy, Vận Chuyển Hàn Việt là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng muốn gửi quần áo đi Hàn Quốc cách an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀN VIỆT

Địa chỉ: SAV5 The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2

Giờ làm việc: 8AM – 5PM từ T2 – T7

Email: dlpquy@gmail.com

Số điện thoại: 0908991287